Đám cưới bóng đêm – Đám cưới đặc sắc nhất Việt Nam

“Đám cưới bóng đêm” thực sự là một chương trình độc đáo với “concept” sáng tạo chắc chắn để lại nhiều ấn tượng hơn những tiệc hóa trang đơn thuần khác. Cô dâu là nữ hoàng Esperanza chú rể là bá tước Montoro.

Đến hẹn lại lên, năm nay CLB dành cho những người tổ chức sự kiện F-Event và game Granado Espada– Bá Chủ Thế Giớithực hiện lại trình làng Đám cưới bóng đêm phiên bản 2009. Tiếp nối thành công của Đám cưới bóng đêm lần thứ nhất diễn ra ngày 26/10/2008 tại Hà Nội và Nha Trang, Đám cưới bóng đêm năm nay sẽ tiếp tục là sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết của các thành viên câu lạc bộ với một ý tưởng xương sống cho chương trình mang tính độc đáo, khác biệt: tổ chức đám cưới. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18h thứ Sáu ngày 30/10/2009 tại cafe Blue Star tầng 5 Alta Plaza 91B2 Phạm Văn Hai, P3, Tân Bình, TP HCM với gần 1000 người tham dự. Nếu các bạn trẻ đang phân vân chưa biết đi đâu vào đêm Halloween năm nay thì đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị.

Poster của chương trình

Cầm “thiệp cưới” trong tay và bước vào một không gian ngợp màu sắc Halloween, người tham dự sẽ có cơ hội chiêm ảnh bộ ảnh cưới độc nhất vô nhị, được hóa trang thành đồ tể, phù thủy, đầu trâu mặt ngựa…, được tham dự vào lễ cưới hoành tráng mang dáng dấp Halloween Tây Âu thời trung cổ và được đãi tiệc bằng những món ăn trang trí kiểu Halloween ấn tượng. Đặc biệt các món quà hấp dẫn từ trò chơi lớn và màn bốc thăm trong vạc dầu sẽ đem lại cho họ niềm thích thú khi khám phá những món quà đặc sắc từ “cõi ma”. Phí tham dự là 100.000 VND đã bao gồm đồ ăn và nước uống.

Hiện CLB F-Event đang tiếp nhận đăng ký tham dự tại đây

Còn đây là một số hình ảnh mẫu của chương trình: Bộ ảnh cưới của cô dâu chú rể.

Nguồn: http://dantri.com.vn/xem-an-choi/dam-cuoi-bong-dem-dam-cuoi-dac-sac-nhat-viet-nam-1256846980.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *