Chàng tân binh đắt giá nhất lịch sử Liverpool sút chút nữa mặc số áo đen đủi ở Anfield

Mohamed Salah là chàng cầu thủ đã và đang thực sự chắc chắn và qua đó thì cũng sẽ nhanh chóng để có thể được trở thành tân binh thứ 2 của Liverpool đã được diễn ra ở trong mùa hè này và qua đó thì cũng chính ngôi sao người Ai Cập đã được ký với bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Liverpool.

Mohamed Salah

Mohamed Salah thì cũng sẽ nhanh chóng được trở thành ở trong đó chính là một cầu thủ được cho là đắt giá nhất ở trong CLB Liverpool.

Mohamed Salah thì cũng sẽ có được ở trong việc đó chính là việc đã gia nhập Liverpool từ chính CLB Roma với một mức phí chuyển nhượng đã được lên tới ở trong tổng cộng với bản giá trị lên tới 40 triệu bảng và qua đó nhanh chóng đã có thể biến thành chính đó là việc ngôi sao của người Ai Cập và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để trở thành cầu thủ đắt giá nhất ở châu Phi và qua đó thì cũng chính là ở trong một bản hợp đồng kỷ lục giành cho của đội chủ sân Anfield. Sala đã đến xứ sở sương mù với một bản hợp đồng trị giá ở trong 5 năm và qua đó thì cũng đã được diễn ra The Kop đã nhanh chóng đưa về sân Anfield chàng tiền vệ mới bước sang tuổi 25 này .

Khi Mohamed Salah chưa đến với sân Anfield thì Kloop đã biến chàng tiền vệ Sadio Mane nhanh chóng để có thể trở thành một trong những cầu thủ châu Phi có giá trị chuyển nhượng đắt giá nhất của lịch sử The Kop khi đã chịu chi 34 triệu bảng để đưa ngôi sao này từ Southampton ở trong năm 2016. Thời điểm đầu thì đã nhiều những thông tin cho rằng anh là cầu thủ đắt giá nhất Liverpool nhưng BLĐ Liverpool đã đưa ra tuyền bố và khẳng định tiền vệ người Senegal hiện có mức chuyển nhượng 34 triệu bảng chứ không phải 36 triệu như những lời đồn trước đó. Và bản hợp đồng Andy Carrol vẫn là bản hợp đồng đắt nhất lịch sử Liverpool từ Newcastle sang năm 2011 với mức giá 35 triệu bảng tính đến thời điểm 2016. Nhưng khi Liverpool đã có được chữ ký của tiền vệ Salah thành công về vùng Merseyside thì anh đã là bản hợp đồng giá trị nhất Liverpool.

Mohamed Salah kí hợp đồng với Liverpool

Mohamed Salah đã gia nhập đối với đội chủ sân Anfield và qua đó thì cũng chính cầu thủ Ai Cập này đã yêu cầu được mặc chiếc áo số 9 tại nơi đây bởi chính số áo này hiện vẫn đang còn bỏ trống từ khi tiền vệ Christian Benteke đã ra đi ở trong mùa hè 2016. Chiếc số áo 11 được cho là ưa thích của Salah bởi đã mặc tại Roma và ĐT Ai Cập Nhưng ở Liverpool thì cũng đã được khoác trên mình bởi cầu thủ Roberto Firmino.

Chiếc áo số 9 được cho là số áo đã bị nguyền rủa bởi đã rất nhiều ngôi sao đã bị gây thất vọng lớn ở tại đây. Nhiều khả năng đó chính là việc HLV Jurgen Klopp sẽ không để cho với chính những tân binh được cho là đắt giá nhất lịch sử Liverpool sẽ mặc lên mình số áo được cho là “đen đủi” này. Áo số 9 này kể từ khi Luis Suarez ra đi thì việc rất nhiều những tiền đạo lớn đã đều mang lại được ở trong những sự thất vọng tràn trề không tưởng như đó là những cái tên như Christian Benteke, Rickie Lambert, Iago Aspas. Hơn cả đó là ở trong bản hợp đồng kỷ lục với Andy Carroll khi Suarez ra đi và anh sở hữu ngay cũng đã thực sự gây lỗi thất vọng lớn và được cho là bản hợp đồng gây thất vọng lớn nhất tại Anfield mac .Khi Salah đến thì có rất nhiều những tin đồn đó chính là việc chiến lược gia người Đức sẽ đưa cơ hội trao chiếc áo “số 8 huyền thoại” mà chính do tượng đài sống cựu danh thủ Steven Gerrard  đã để lại. Nếu như điều đó được xảy ra thì chắc chắn đó sẽ  là một trong những ưu ái đặc biệt lớn dành cho anh.

Mohamed Salah mang áo 11

Nhưng cuối cùng thì Salah đã vẫn được mặc trên mình số áo 11 khi Firmino đã nhường và mặc áo số 9 tại Liverpool. Như thế được cho là một đặc cách rất lớn dành cho cầu thủ người Ai cập này.

DIEPNH

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *