Workshop dành cho SV: Công việc của một Account Manager

Account đang là một vị trí công việc phổ biến nhất ở tất cả các Agency  và đang rất thịnh hành trong giới trẻ những năm gần đây. Nhưng nhiều  sinh viên vẫn còn cảm thấy mơ hồ và có vô số thắc mắc  với nghề nghiệp  “hợp mốt” này.

   – Account  – người ở đầu chiến tuyến, cần câu cơm, là người chịu  trách nhiệm về doanh thu của Agency – liệu có phải là sales như nhiều  người vẫn lầm tưởng?
   – Người làm Account nắm vai trò cầu nối như thế nào giữa khách hàng với các phòng ban khác trong Agency?
   – Có gì thú vị khi nắm trong tay những đầu mối khách hàng quan trọng?

Không phải đợi lâu nữa, hãy cùng tìm hiểu công việc của một người làm  Account cũng như một ngày làm việc của Account Manager – người thống  lĩnh những “chiến sĩ” Account thiện chiến với những Account Manager dày  dạn kinh nghiệm đến từ các Agency hàng đầu:

– Chị Nguyễn Trương Thiên Lý – Trưởng phòng Marketing tại Blue Production
Từng là trưởng bộ phận Quản lý khách hàng, ngành hàng Cao cấp (Head of  Lifestyle Practice), T&A Ogilvy. Các vị trí từng trải qua: Media  Assistant – Communications Specialist – Account Manager – Group Account  Manager- Head of Lifestyle Practice.

– Chị Trần Thị Thảo – Managing Director – Brand Maker – Có hơn 8 năm kinh nghiệm
Từng kinh qua những vị trí Marketing Manager – MBCare Group, Field cum  Communication Supervisor – Henry Jackson Foundation, iNGO, PR Volunteer –  Landmine Survivors Network, PR Volunteer – Landmine Survivors  Network…….

Chỉ có tại workshop của F-Academy trực thuộc CLB tổ chức sự kiện F-Event (www.f-event.com.vn“Công việc của một Account Manager tại Agency” được tổ chức vào 8h30 – 11h30 Chủ nhật ngày 11/11/2012 tại lầu 2 Cafe Samba, 19B Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. 1

Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu:
– Công việc Account tại 1 Agency
– Những tố chất, bí quyết và cách thức tiếp cận nghề Account
– Bí quyết quản lý 1 đội ngũ Account hiệu quả
– Những cách nhanh nhất để thăng tiến trong nghề từ cấp độ Account  Executive lên Account Supervisor –> Account Manager -> Senior  Account Manager –> Account Director

Ai là người có thể tham dự?
Chúng tôi đặc biệt chỉ dành chương trình này cho sinh viên,  vui lòng xuất trình thẻ sinh viên khi đóng phí tham dự. Các bạn không  phải là sinh viên xin thông cảm, F-Event sẽ có những chương trình riêng  khác cho các bạn.

Số lượng tham dự: 
Do khán phòng có giới hạn, chúng tôi chỉ tiếp nhận được 60 người đăng ký sớm nhất và đã đóng phí, nhận phiếu tham dự từ BTC.

Lệ phí tham dự:
100,000VND bao gồm tiền địa điểm, nước uống và hỗ trợ công tác tổ chức.
Giảm giá10% cho nhóm đăng ký trên 5 người.

Cách thức đăng kí: Liên hệ hotline 0903 313 987 hoặc xem thêm chi tiết tại đây.

Nguồn: http://ngoinhachung.net/diendan/baiviet/workshop-danh-cho-sv-cong-viec-cua-mot-account-manager-143702-1-1.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *