Hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới ở trong thời điểm hiện nay

Những hậu vệ cánh đang thực sự phải rất mệt mài bởi bóng đá hiện đại đang sản sinh ra những tiền vệ cánh rất xuất sắc bởi thế mà những vị trí hậu vệ cánh đang dần được lộ diện. Hãy xem thống kê của những bình chọn đã được đưa ra với những hậu vệ cánh trái hay nhất năm 2017.

Marcelo

Marcelo

Marcelo đang thực sự là một trong số ít ở trong những hậu vệ biên có được ở trong khả năng công thủ toàn diện nhất thuộc làng túc cầu thế giới ở trong bóng đá hiện đại ở thời điểm hiện tại. Ở Marcelo người ta luôn thấy được sự chắc chắn và không thiếu phần mạnh mẽ ở trong những khâu phòng ngự đồng thời cũng đặc biệt sắc sảo diễn ra ở trong những pha phát động và hỗ trợ tấn công của hậu vệ cánh Real này.

Anh còn sở hữu một yếu tố quan trọng cho sự hoàn hảo của mình đó là ở trong khả năng đi bóng và xâm nhập vòng cấm một cách hoàn hảo không thua kém gì những đồng đội chơi ở vị trí tấn công. Marcelo là người chạy không biết mệt mỏi dù được tung từ đầu trận hay những phút bất kể nào thì thì anh vẫn chơi một tinh thần nhiệt huyết nhất. không nói quá khi đã coi anh  như là đại diện tuyệt vời giành cho ý chí chiến đấu không bao giờ lùi bước của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

David Alaba

David Alaba

David Alaba đã gia nhập đội bóng hàng đầu Bundesliga Bayern Munich từ câu lạc bộ Austria Vienna ở trong năm 2008 và lúc đó thì khi ấy anh mới chỉ là cậu trai mới 16 tuổi. Nhưng với nỗ lực không biết mệt mỏi của mình thì cầu thủ người Áo sau chỉ trong vòng vài năm sau gắn bó với CLB đã nhanh chóng tiến bộ rõ rệt và đang trở thành hậu vệ trái hàng đầu làng túc cầu thế giới.

Alaba được biết đến với lỗi chơi công thủ toàn hiện và sở hữu những phẩm chất xuất sắc dành cho một hậu vệ cánh như đó là lối chơi thông minh, sức khoẻ phi thường, tốc độ cao. Tương lai anh sẽ còn làm được hơn thế mà nhanh chóng hoàn thiện hơn nữa bởi những tích lũy to lớn của mình ở trong đội bóng.

Jordi Alba

Jordi Alba

Barcelona là đội bóng đã bạo chi và đưa ra những lời mời hết sức hấp dẫn để làm tất cả có được chữ ký của Jordi Alba về phục vụ cho Barca  từ Valencia trước sự cạnh tranh gay gắt của đội bóng giàu truyền thống Man United ở trong năm 2008.

Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, trẻ trung, cùng kỹ thuật tốt đó chính là những gì mà tất cả những Fan bóng đá nhận xét về anh. Ở thời điểm hiện tại thì anh đang thực sự là một trong những nhân tố quyết yếu và không thể thay thế của đội tuyển Tây Ban Nha cũng như vai trò ở tại Nou Camp.

Anh đang dần dần phát huy được ở trong những bước phá lớn của mình khi đang cho thấy được sự hoàn hảo trong lối chơi công thủ toàn diện của mình.

Cesar Azpilicueta

Cesar Azpilicueta

Azpilicueta là một hậu vệ khác hẳn với 3 hậu vệ trên bởi anh là mẫu cầu thủ không có khả năng gây đột biến cao hay là việc thường xuyên ghi bàn. Nhưng ở anh cầu thủ Tây Ban Nha lại gây được ấn tượng mạnh bằng chính đó là ở một lối chơi cần cù, máu lửa, năng động, cùng khả năng bọc lót cũng như hỗ trợ tấn công cực kỳ tốt trong màu áo CLB Chelsea và cả ĐTQG Tây Ban Nha.

Azpilicueta chắc ít ai biết đó là việc anh xuất thân từ hậu vệ phải thế nhưng hiện tại thì anh đã được đẩy sang chơi ở hàng lang cánh trái và chơi thực sự rất hay. Chính vì thế mà anh đã đánh bật được huyền thoại Ashley Cole một cách thuyết phục bởi sự tiến bộ nhanh chóng của anh trong màu áo Chelsea. Chính Filipe Luis cũng đã đành phải bỏ Chelsea về Atlentico để chơi vị không thể chiếm được xuất đá chính từ anh dù đã có những đánh giá Luis thực sự hoàn hảo. Bởi thế nên không thể không có tên Azpilicueta ở trong danh sách những cầu thủ hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất trong năm.

DIEPNH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *